Tin tức sự kiện
Đánh giá khả năng kết nối, tích hợp, đồng bộ dữ liệu của tỉnh Hải Dương với cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức do Bộ Nội vụ quản lý

Ngày 02/3/2023, tại Sở Nội vụ tỉnh Hải Dương, đoàn công tác của Bộ Nội vụ tổ chức buổi làm việc để đánh giá khả năng kết nối, tích hợp, đồng bộ dữ liệu của tỉnh Hải Dương với cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức do Bộ Nội vụ quản lý. Đồng chí Vũ Đăng Minh - Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ - Tổ trưởng Tổ công tác triển khai Đề án 06/CP của Bộ Nội vụ chủ trì buổi làm việc.

Tham dự buổi làm việc, đoàn công tác của Bộ Nội vụ có các đồng chí đại diện Văn phòng, Vụ Công chức viên chức, Ban Tôn giáo Chính phủ, Trung tâm thông tin - Bộ Nội vụ; đại diện Cục C06 - Bộ Công an; đại diện Trung tâm công nghệ thông tin - Bộ Thông tin và Truyền thông; đại diện Tập đoàn VNPT; về phía tỉnh Hải Dương gồm các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc, công chức có liên quan Sở Nội vụ, đại diện lãnh đạo và công chức trực tiếp phụ trách kỹ thuật Sở Thông tin và Truyền thông, đại diện VNPT Hải Dương.

Tại buổi làm việc Sở Nội vụ báo cáo thực trạng phần mềm Quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và khả năng tích hợp, đồng bộ dữ liệu về cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Hải Dương với Bộ Nội vụ; ý kiến tham gia của các thành viên đoàn công tác và ý kiến của các đồng chí dự buổi làm việc. Đồng chí Vũ Đăng Minh - Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ - Tổ trưởng Tổ công tác triển khai Đề án 06/CP của Bộ Nội vụ đánh giá cao công tác chủ động tham mưu với UBND tỉnh của Sở Nội vụ về triển khai phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức tới các sở, ban, ngành, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn; các cơ sở giáo dục công lập thuộc các huyện, thị xã, thành phố. Đã cập nhật được trên 42.000 hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức; đồng thời thường xuyên đôn đốc, kiểm tra, thu thập dữ liệu của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh cập nhật dữ liệu vào phần mềm. Các dữ liệu về cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Hải Dương đã đầy đủ các trường thông tin theo quy định của Bộ Nội vụ và có đủ khả năng để tích hợp, đồng bộ dữ liệu về cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Hải Dương với Bộ Nội vụ.

Trong thời gian tới, đồng chí Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ đề nghị Sở Nội vụ tăng cường hướng dẫn, đôn đốc các cơ quan, đơn vị tiếp tục rà soát, cập nhật đúng, đủ thông tin hồ sơ của cán bộ, công chức, viên chức để chuyển dữ liệu đảm bảo chính xác về Bộ Nội vụ theo đúng tiến độ của Bộ Nội vụ đề ra./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LÀM VIỆC

Tin từ Văn phòng sở