Thông tin bầu cử
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái: Khẩn trương hoàn thiện công tác chuẩn bị bầu cử

Ngày 19/5, đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại các huyện: Cẩm Giàng, Gia Lộc và Tứ Kỳ.

 
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái kiểm tra công tác bầu cử tại huyện Tứ Kỳ
Sau khi kiểm tra thực tế tại một số khu vực bỏ phiếu và báo cáo của Ủy ban bầu cử (UBBC) các địa phương, đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá: UBBC các địa phương đã nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của UBBC cấp trên. Điều kiện vật chất phục vụ cho ngày bầu cử như hòm phiếu, con dấu, giấy mực, địa điểm bỏ phiếu, tài liệu, biên bản, phiếu bầu cử và các phương tiện khác tại điểm bầu cử đã được các tổ bầu cử chuẩn bị đầy đủ, đúng hướng dẫn. Tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội được bảo đảm. Đơn thư, khiếu nại của cử tri được giải quyết kịp thời. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái yêu cầu UBBC các địa phương rà soát, hoàn thiện những phần việc còn lại, tăng cường công tác tuyên truyền, đặc biệt chú ý tuyên truyền tại các điểm bỏ phiếu nhằm tạo không khí phấn khởi, tin tương trong nhân dân, tăng tỷ lệ cử tri đi bầu cử. UBND huyện Cẩm Giàng yêu cầu chủ đầu tư khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền dừng hoạt động xây dựng trong ngày bầu cử, tạo điều kiện cho công nhân tham gia bầu cử đầy đủ; kiểm tra trực tiếp, yêu cầu chủ lò gạch thủ công trên địa bàn xã Ngọc Liên cam kết dừng mọi hoạt động. UBBC huyện Gia Lộc tiếp tục công tác tuyên truyền tạo không khí bầu cử ở các điểm bỏ phiếu. Tiểu sử của các ứng cử viên phải được niêm yết rõ ràng, tạo thuận lợi cho cử tri tiếp cận thông tin của các ứng cử viên. Các địa phương cần chủ động khắc phục khó khăn về kinh phí để ngày bầu cử đạt kết quả cao nhất.
Các tin mới hơn
Những kinh nghiệm từ cuộc bầu cử thành công(18/11/2019)
Đồng chí Vũ Văn Sơn kiểm tra công tác bầu cử tại các huyện Nam Sách, Kim Thành, Kinh Môn và thị xã Chí Linh(18/11/2019)
Chủ tịch UBND Nguyễn Dương Thái kiểm tra công tác bầu cử tại các huyện Cẩm Giàng, Bình Giang, Thanh Miện, Gia Lộc(18/11/2019)
Tưng bừng ngày hội non sông(18/11/2019)
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hiển: Bảo đảm mọi điều kiện tốt nhất cho ngày bầu cử(18/11/2019)
Các tin cũ hơn
Thông báo
Lịch làm việc
Tìm kiếm
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website