Công chức – viên chức
Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2020

Đ/c Phan Nhật Thanh, Phó giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Nhằm bồi dưỡng đáp ứng tiêu chuẩn ngạch, bậc, tiêu chuẩn chức danh đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý, bảo đảm đến hết năm 2020, 100% cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý dưới 55 tuổi đối với nam, dưới 50 tuổi đối với nữ còn thiếu các chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức vụ lãnh đạo, quản lý phải được bồi dưỡng theo quy định; bảo đảm đến hết năm 2021, 100% cán bộ, công chức, viên chức phải bồi dưỡng đáp ứng tiêu chuẩn chức vụ lãnh đạo, quản lý trước khi được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.

Ngày 15/7/2020, Sở Nội vụ phối hợp Trường Đại học Nội vụ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng cho các đồng chí lãnh đạo cấp phòng và quy hoạch vào các vị trí lãnh đạo, quản lý cấp phòng thuộc các sở, ban, ngành và UBND cấp huyện.

Tới dự lễ khai giảng có bà Trần Thị Hạnh, Tiến sỹ, Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; ông Phan Nhật Thanh, Phó giám đốc Sở Nội vụ cùng đông đủ các học viên tham dự.

Phát biểu tại lễ khai giảng ông Phan Nhật Thanh, Phó giám đốc Sở Nội vụ yêu cầu các học viên đã được cử đi học tham gia đầy đủ nội dung, chương trình, thời gian học tập theo quy định; nắm vững yêu cầu và nội dung của khóa học, tích cực trao đổi, thảo luận chia sẻ các kinh nghiệm quản lý trong thực tế để rút ra được những kinh nghiệm chung có thể áp dụng vào công việc quản lý - điều hành tại cơ quan/đơn vị với hiệu quả cao nhất.

Tin từ Văn phòng sở