Thông tin bầu cử
Chủ tịch UBND Nguyễn Dương Thái kiểm tra công tác bầu cử tại các huyện Cẩm Giàng, Bình Giang, Thanh Miện, Gia Lộc

Sáng 22/5, đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBBC tỉnh đã kiểm tra công tác bầu cử tại các huyện Cẩm Giàng, Bình Giang, Thanh Miện, Gia Lộc.

Qua kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái đánh giá cao công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử của các địa phương. Đồng chí đề nghị các địa phương chủ động, tăng cường kiểm tra tại các điểm bỏ phiếu đảm bảo an ninh trật tự. Khi có vấn đề phát sinh cần giải quyết kịp thời và báo cáo lên UBBC tỉnh.