Lấy ý kiến tổ chức-công dân
Lấy ý kiến đề nghị khen thưởng cấp Nhà nước

Để việc xét khen thưởng đảm bảo theo các quy định hiện hành; Sở Nội vụ tổ chức lấy ý kiến của tổ chức và công dân đối với tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong công tác và trong tổ chức, triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, cụ thể như sau:

1. Huân chương Độc lập hạng Nhì: Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hải Dương (Nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống).

2. Huân chương Lao động hạng Nhì: Ban Dân vận Tỉnh ủy Hải Dương (Nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống).

­3. Huân chương Lao động hạng Ba (Huyện đạt chuẩn nông thôn mới):

- Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương (Đã được Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2019  theo Quyết định số 1076/QĐ-TTg ngày 22 tháng 7 năm 2020).

- Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương (Đã được Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2019  theo Quyết định số 1138/QĐ-TTg ngày 23 tháng 7 năm 2020).

4. Huân chương Lao động và Bằng khen Thủ tướng Chính phủ, thành tích đặc biệt xuất sắc tiêu biểu trong triển khai tổ chức thực hiện Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” giai đoạn 2000-2020:

- Huân chương Lao động hạng Ba: Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Bạch Đằng, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

- Bằng khen Thủ tướng Chính phủ:

- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương.

-  Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

- Ông Lương Văn Cầu - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh Hải Dương.

5. Bằng khen Thủ tướng Chính phủ,  thành tích  xuất sắc Phong trào thi đua  “Cả nước chung tay vì người nghèo -  Không để ai bị bỏ lại phía sau” và Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020 :

- Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thị xã  Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

- Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Các ý kiến phản hồi của tổ chức, công dân gửi về Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ (Số 01, phố Đô Lương, phường Quang Trung, thành Phố Hải Dương) trước ngày 29 tháng 8 năm 2020 để tổng hợp, báo cáo Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh.

Tải danh sách trích ngang thành tích của các tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng tại đây: /uploads/8.tnkt.doc

Tin từ Ban Thi đua khen thưởng