Công tác tôn giáo
Lãnh đạo Sở Nội vụ thăm, tặng quà, chúc mừng chức sắc Đạo công giáo nhân dịp Giáng sinh năm 2021

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021, ngày 24/12/2021, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Tỉnh ủy viên, Ủy viên UBND tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ đã đến thăm, chúc mừng Linh mục Nguyễn Văn Thăng, Chính xứ Giáo xứ Kẻ Bượi, xã Phạm Trấn, huyện Gia Lộc, Linh mục Nguyễn Văn Huy, Chín xứ Giáo xứ Thuý Lâm, xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện, Linh mục Phạm Văn Nhẫn, Chính xứ Giáo xứ Từ Xá, xã Đoàn Kết, huyện Thanh Miện. Đồng chí Trịnh Ngọc Thành – Phó Giám đốc Sở Nội vụ thăm tặng quà, chúc mừng Linh mục Bùi Văn Hoan, Chính xứ Giáo xứ Mặc Cầu, xã Thái Tân, huyện Nam Sách, Linh mục Bùi Tuấn Kiên, Chính xứ Giáo xứ Đáp Khê, xã Nhân Huệ, thành phố Chí Linh. Cùng đi với đoàn có Lãnh đạo, chuyên viên Phòng tôn giáo

Nhân mùa Giáng sinh năm 2021, các đồng chí Lãnh đạo Sở Nội vụ đã gửi lời chúc đến các Linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân đón mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid-19. Nhân dịp này, Lãnh đạo Sở Nội vụ đã thông tin khái quát về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2021, đồng thời ghi nhận những kết quả mà bà con giáo dân đã đạt được trong những năm qua và bày tỏ mong muốn các vị chức sắc, chức việc và bà con Công giáo tiếp tục tích cực tham gia xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Tại các nơi đến thăm, các Linh mục đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Sở đối với chức sắc và bà con giáo dân; bày tỏ ý thức trách nhiệm cùng với cộng đồng giáo dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, tiếp tục thực hiện hoạt động từ thiện nhân đạo, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID -19, cùng các cấp chính quyền xây dựng cuộc sống “tốt đời đẹp đạo”./.

Tin từ Phòng Tôn giáo