Thanh tra- Công vụ
Công bố Quyết định thanh tra việc tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức tại Bệnh viện Mắt và Da liễu tỉnh Hải Dương

Ngày 25/5 tại Bệnh viện Mắt và Da liễu, thực hiện Kế hoạch thanh tra năm 2020, Sở Nội vụ đã tiến hành công bố Quyết định số 19/QĐ-SNV ngày 05/5/2020 của Giám đốc Sở Nội vụ về thanh tra việc tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức tại Bệnh Mắt và Da liễu tỉnh Hải Dương.

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì Hội nghị; Đồng chí Phan Nhật Thanh, Phó Giám đốc Sở, Giám sát Đoàn thanh tra. Các thành viên trong Đoàn thanh tra; Đại diện Bệnh viện Mắt và Da liễu có các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện, đại diện các khoa, phòng và viên chức các phòng có liên quan.

Theo Quyết định, Đoàn thanh tra do đồng chí Nguyễn Văn Sinh, Chánh Thanh tra Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn, Đoàn sẽ tiến hành thanh tra tại đơn vị trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày công bố.

Đại diện đơn vị được thanh tra, đồng chí Vũ Văn Khoại, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chấp hành Quyết định thanh tra của Giám đốc Sở Nội vụ, cũng như Kế hoạch tiến hành thanh tra của Đoàn Thanh tra.

Phát biểu tại hội nghị công bố Quyết định, đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ giao nhiệm vụ giám sát đoàn thanh tra và yêu cầu Đoàn thanh tra cùng đơn vị được thanh tra thực hiện đúng các quy định của pháp luật để cuộc thanh tra đạt hiệu quả và yêu cầu đề ra./.

Tin từ Thanh tra Sở