Lấy ý kiến tổ chức-công dân
Lấy ý kiến về việc tập thể, cá nhân đề nghị tặng thưởng Huân chương

Để việc xét khen thưởng đảm bảo theo các quy định hiện hành; Sở Nội vụ tổ chức lấy ý kiến của tổ chức và công dân đối với tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng Huân chương, cụ thể như sau:

I. HUÂN CHƯƠNG ĐỘC LẬP HẠNG NHÌ

1. Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hải Dương.

II. HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

1. Ông Nguyễn Quang Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Hải Dương;

2. Ông Hoàng Quốc Thưởng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Chí Linh, tỉnh Hải Dương;

3. Ông Nguyễn Minh Hùng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương;

4. Ông Trương Văn Hơn - Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương;

5. Bà Nguyễn Thị Liễu - Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương;

6. Ông Nhữ Văn Cúc - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương;

7. Ông Nguyễn Văn Hán - Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban nhân dân huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương;

8. Bà Phạm Thị Hồng Tuyết - Phó Trưởng phòng Nội vụ thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Các ý kiến phản hồi của tổ chức, công dân gửi về Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ (Số 01, phố Đô Lương, phường Quang Trung, thành Phố Hải Dương) trước ngày 15 tháng 3 năm 2021 để tổng hợp, báo cáo Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh./.

Tin từ Ban Thi đua - Khen thưởng