Lấy ý kiến tổ chức-công dân
Lấy ý kiến nhân dân đối với tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng cấp Nhà nước

Để việc xét khen thưởng đảm bảo theo các quy định hiện hành (Quy định tại Khoản 10, Điều 45 Nghị định số 91/NĐ-CP ngày 31/7/2017 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật thi đua, khen thưởng), Ban Thi đua - Khen thưởng ban hành Công văn số 413/TĐKT-HCTH ngày 20/9/2021 về việc lấy ý kiến nhân dân đối với tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng cấp Nhà nước. Danh sách cụ thể như sau:

I. HUÂN CHƯƠNG ĐỘC LẬP HẠNG BA

1. Trường Trung học phổ thông Hồng Quang, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương.

2. Ông Nguyễn Mạnh Hiển - Nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Hải Dương.

II. HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT

1. Trường Mầm non Hiệp An, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

2. Ông Nguyễn Dương Thái - Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Hải Dương.

III. HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ

1. Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hải Dương.

2. Công ty Cổ phần Nhựa An Phát Xanh tỉnh Hải Dương.

3. Đặng Việt Cường - Nguyên Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, tỉnh Hải Dương.

4. Ông Vương Đức Sáng - Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương.

5. Bà Vũ Thị Thủy - Nguyên Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hải Dương;

6. Bà Nguyễn Thanh Mai - Nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Hải Dương.

IV. HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

1. Ông Lê Huy Chiến - Giáo viên Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Trãi, tỉnh Hải Dương;

2. Ông Trịnh Xuân Trường - Hiệu trưởng Trường Trung học phổ thông Thanh Hà, tỉnh Hải Dương;

3. Bà Nguyễn Thị Nguyên - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nam Hồng, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương.

Các ý kiến phản hồi của công dân gửi về Ban Thi đua - Khen thưởng (Số 01, phố Đô Lương, phường Quang Trung, thành Phố Hải Dương) trước ngày 02/10/2021 để tổng hợp, báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét.

Tin từ Ban Thi đua khen thưởng