Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên năm 2021

Sáng 21/9/2021, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên cho các đối tượng công chức mới được tuyển dụng năm 2021 và các đối tượng được tiếp nhận vào làm công chức chưa được bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên.

Dự buổi Lễ khai giảng có Thạc sỹ  Đặng Thị Mai, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hải Dương, Tiến sỹ Phan Nhật Thanh,  Phó Giám đốc Sở Nội vụ, các giảng viên trực tiếp giảng dạy của Trường Chính trị tỉnh Hải Dương và 60 học viên của lớp học.

Phát biểu khai giảng lớp học, Thạc sỹ Đặng Thị Mai, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa trong việc trang bị những kiến thức cơ bản về quản lý nhà nước đối với đội ngũ chuyên viên nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ công chức đáp ứng yêu cầu cải cách nền hành chính và phát triển kinh tế xã hội. Đồng chí bày tỏ tin tưởng, với sự nhiệt tình, trách nhiệm của đội ngũ giảng viên, các học viên sẽ thu nhận được nhiều kiến thức bổ ích từ khóa học.

Chương trình Lớp Bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên được thực hiện theo Kế hoạch số 799/KH-SNV của Sở Nội vụ. Chương trình gồm 16 chuyên đề về lý luận hành chính nhà nước; công vụ, công chức; thủ tục hành chính; quản lý tài chính trong cơ quan hành chính nhà nước; hệ thống thông tin trong quản lý hành chính nhà nước; cải cách hành chính nhà nước; tổng quan quản lý nhà nước theo vùng lãnh thổ..../.

Tin từ Văn phòng sở