Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin chuyên ngành
Tổ chức bộ máy-cán bộ
Thông tin tuyển dụng
Văn bản của Tỉnh
Văn bản TW
Trường Cao đẳng Hải Dương có hiệu trưởng mới
 

Ngày 3/8, Trường Cao đẳng Hải Dương long trọng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Nguyễn Văn Quế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Theo Quyết định 1921/QĐ-UBND do chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Mạnh Hiển ký ngày 18/7/2015, bổ nhiệm đồng chí Vũ Hoài An, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hải Dương giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hải Dương kể từ ngày 1/8/2015 nhiệm kỳ 5 năm.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Quế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Vũ Hoài An, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hải Dương

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Quế chúc mừng tân hiệu trưởng Trường Cao đằng Hải Dương đã nhận được sự tín nhiệm cao từ Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và  của tập thể cán bộ nhà trường. Phó Chủ tịch cho rằng Tiến sĩ Vũ Hoài An  là người có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Đã có 33 năm đóng góp với sự phát triển của nhà trường trong đó có 13 năm giữ chức danh Phó Hiệu trưởng, sát cánh cùng BGH nhà trường xây dựng trường Cao Đẳng Hải Dương trở thành  một trường vững mạnh trong khối các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn tỉnh, là cơ sở đào tạo có uy tín trong hệ thống các trường Đại học và Cao Đẳng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm của đồng chí Vũ Hoài An, UBND tỉnh tin tưởng trong nhiệm kỳ này, đồng chí sẽ cùng tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường đoàn kết  tiếp tục xây dựng trường ngày một vững mạnh.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Quế tặng hoa chúc mừng các đồng chí Lê Bá Liên, Vũ Hoài An

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Hoài An, tân Hiệu trưởng khẳng định trong nhiệm kỳ tới sẽ tập trung thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo trên cơ sở phát triển, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ; Đổi mới quản lý và tổ chức, thúc đẩy các hoạt động NCKH…Đồng chí Vũ Hoài An cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng ủy; sự chia sẻ và hỗ trợ quý báu của các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn, Đoàn TN, Hội SV, lãnh đạo các khoa và phòng ban chức năng cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên, cùng với các đồng chí phát huy tinh thần đoàn kết và trí tuệ tập thể để triển khai các nhiệm vụ đề ra.

Dịp này, trường Cao đẳng Hải Dương cũng tổ chức chia tay đồng chí Lê Bá Liên, nguyên hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ từ tháng 8/2015.

 Đồng chí Vũ Hoài An, sinh ngày 20/10/1960 tại xã Quỳnh Hưng, huyện Quỳnh Phụ, Tỉnh Thái Bình.

Từ năm 1977-1981: học tại Khoa Toán, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Năm 1982: Giảng viên khoa Tự nhiên, trường Cao Đẳng Sư phạm Hải Dương.

Từ năm 1988-2002: Phó Chủ nhiệm khoa tự nhiên.

Từ tháng 12/2002-7/2015: Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hải Dương.

Năm 2001 được công nhận Tiến sỹ Toán học.

 

Theo haiduong.gov.vn

 
Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Tin chuyên ngành
Tổ chức bộ máy-cán bộ
Thông tin tuyển dụng
Văn bản của Tỉnh
Văn bản TW